ขับเคลื่อนให้ธุรกิจสู่ความสำเร็จ

อย่างที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยเรา มีผลผลิตที่เกี่ยวกับสินค้าทางด้านเกษตรกรรมที่ยอดเยี่ยม และได้รับการยอมรับจากนานาประเทศทั่วโลก ซึ่งหากคุณคือหนึ่งในผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการส่งออกผลไม้ไปต่างประเทศ หรือการส่งออกพืชผักไปต่างประเทศก็ตาม Golden Star Express เรายินดีที่จะช่วยขับเคลื่อนให้ธุรกิจของคุณก้าวสู่ความสำเร็จอีกทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้ผลผลิตของไทย ไปไกลในตลาดโลกอีกด้วย

ทำไมต้องเลือกเรา ?

4 PREP STEPS

การดำเนินงานของเรา ไม่ได้ซับซ้อนหรือยุ่งยากจนคุณต้องปวดหัว เพราะเพียงแค่ 4 ขั้นตอน คุณก็สามารถที่จะส่งออกผักไปต่างประเทศได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าจะเป็นประเทศในแถบเอเชียอย่างการส่งออกไปไต้หวัน ก็เป็นอีกหนึ่งในประเทศที่คุณจะสามารถประสบความสำเร็จในธุรกิจได้ โดยขั้นตอนงานของเราทั้ง 4 ขั้นตอนนั้น คือ

1. Planning

หากคุณยังเป็นมือใหม่ เราคือผู้ช่วยที่ดีที่สุด ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนของการส่งออกผักไปต่างประเทศ เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 25 ปี คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า ทุกขั้นตอนของการวางแผน มาจากมืออาชีพอย่างแท้จริง

2. Readiness

แน่นอนว่าปัญหาอย่างหนึ่งของการส่งออกผลไม้ไปต่างประเทศก็คือ เอกสารที่มากมายและดูยุ่งยากจนน่าปวดหัว แต่สำหรับเราแล้ว หากสินค้าของคุณ อยู่ในสถานะพร้อมส่ง เรื่องเอกสารก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

3. Exporting

สำหรับขั้นตอนนี้ เป็นหนึ่งขั้นตอนของการส่งออกผลไม้ไปต่างประเทศที่สำคัญ เพราะเราจะนัดรับสินค้าของคุณเพื่อตรวจสอบ และเตรียมพร้อมสำหรับการส่งไปสู่จุดหมายปลายทางตามความต้องการของคุณ

4. Products Delivered

ขั้นตอนสุดท้ายของการดำเนินงานของเราก็คือ สินค้าได้ส่งถึงผู้รับอย่างปลอดภัยโดยสวัสดิภาพ และแม้ว่าจะเป็นเพียงก้าวแรกของการ ส่งออกผักไปต่างประเทศสำหรับคุณ แต่ก็เป็นก้าวที่สำคัญสำหรับเรา ซึ่งเราใส่ใจและยินดี ให้ความดูแลเพื่อความสมบูรณ์แบบของธุรกิจคุณ

GSE Award v2

ความภาคภูมิใจของเรา

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เรามั่นใจในคุณภาพจากบริการของ Golden Star Express ก็คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า และกลุ่มผู้ประกอบการในธุรกิจส่งออกผักไปต่างประเทศมากมาย ที่ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากว่า 25 ปี จนได้รับการการันตีด้านคุณภาพจากสายการบินชั้นนำของโลกหลายแห่ง และสมาคมต่างๆ อีกมากมาย

Associate Membership of The Thai AirFreight Forwarders Association (TAFA)

The Customs Broker and Transportation Association of Thailand(CTAT)

For outstanding contribution to the cargo business of EVA AIRWAYS in 2009

For outstanding contribution to the cargo business of EVA AIRWAYS in 2011

For outstanding contribution to the cargo business of EVA AIRWAYS in 2016

For outstanding contribution to the cargo business of EVA AIRWAYS in 2017 - 2018

Top Agents Award 1998 In Appreciation of support From CHINA Airline

Million dollar Sales Award in Recognition of Contribution in 2016 - 2018 of CHINA Airline

บริการของเรา

ถ้าธุรกิจของคุณคือการส่งออก ไม่ว่าจะเป็นทั้งการส่งออกผักไปต่างประเทศ ส่งออกผลไม้ไปต่างประเทศ หรือจะเป็นบริการสินค้าอาหารแช่แข็ง สิ่งมีชีวิตต่างๆ และปัญหาของการเลือกใช้แพ็คเกจจิ้งที่เหมาะสมสำหรับการส่งออกไปต่างประเทศ เราคือผู้ให้บริการที่จะช่วยให้ธุรกิจหเล่านี้ของคุณ ดำเนินไปด้วยความสมบูรณ์แบบ และอยู่บนมาตรฐานระดับสากล โดยบริการหลักของเราคือ

Perishable product

สินค้าเน่าเสียง่าย

สินค้าที่ต้องรักษาอายุในการบริโภคเช่น พืช ผัก ผลไม้ต่างๆ เหล่านี้คือสินค้าที่ต้องให้ความสำคัญในการขนส่งเป็นอย่างยิ่ง เพราะต้องอยู่บนมาตรฐานของอุณหภูมิที่เหมาะสม และการขนส่งที่ปลอดภัย ซึ่งนี่คือบริการที่เรามีความชำนาญและเชี่ยวชาญเป็นอย่างดี รวมทั้งด้านเอกสารใบอนุญาตต่างๆ ของการขนส่ง เราก็ยินดีให้บริการและแนะนำให้กับธุรกิจของคุณ

Frozen food

สินค้าอาหารแช่แข็ง

อาหารแช่แข็งนั้นเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมในการทำธุรกิจส่งออก ซึ่งสินค้ารูปแบบนี้จะต้องมีความสดใหม่ เมื่อถึงมือผู้รับ การควบคุมอุณหภูมิ และแพ็คเกจจิ้งในการขนส่งจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยบริการของเรามีการควบคุมดูแลทั้งด้านอุณหภูมิ และแพ็คเกจจิ้งสำหรับการจนส่งเป็นอย่างดี ซึ่งคุณสามารถไว้วางใจได้อย่างแน่นอน

Stuff food

สินค้าแปรรูป

สินค้าแปรรูปหรือสำเร็จรูปทั้ง พร้อมรับประทานหรือ นำไปใช้ในการประกอบอาหารต่างๆ ทางเรามีความพร้อมที่จะจัดส่งให้ถึงปลายทางเพื่อความว่องไวมากขึ้น

Live fish

ขนส่งสิ่งมีชีวิต

สิ่งมีชีวิตทั้งสัตว์เลี้ยงและอาหารทะเลที่ต้องมมีการขนส่งแบบเป็นๆ เพื่อความสด ทางเราก็มีบริการที่จะช่วยให้สินค้าของคุณ ถึงจุดหมายปลายทางได้โดยสวัสดิภาพ และไม่สร้างความเสียหายให้กับสิ่งมีชีวิตของคุณ

General Cargo

สินค้าทั่วไป

สินค้าที่ต้องใช้ความเร่งด่วน หรือเป็นสินค้าที่มีมูลค่าสูงเราก็พร้อมที่จะส่งให้ถึงผู้รับได้ทันเวลา โดยคงความปลอดภัยของสินค้าอยู่เช่นเดิม

AIR TRANSIT CARGO

สินค้าผ่านแดนทางอากาศ

ด้วยบริการ Transit ของเรา สินค้าของคุณจะถูกส่งต่อไปถึงจุดหมายปลายทางได้ แม้ว่าปลายทางของคุณคือประเทศที่อยู่ห่างไกลก็ตาม

Packaging

แพ็คเกจจิ้งและบรรจุภัณฑ์

หนึ่งในพาร์ทเนอร์ของเราคือโรงแพ็คสินค้าที่มีบริการครบครัน ทำให้การบรรจุภัณฑ์สินค้าของคุณดูดีและปลอดภัยอยู่เสมอ ซึ่งตรงตามหลักอนามัยและมาตรฐาน GMP ทั้การส่งออกผักไปต่างประเทศ หรือสินค้าอื่นๆ ก็ปลอดภัยหายห่วง

Customs clearance

ผ่านพิธีการศุลกากร

ขั้นตอนในการผ่านพิธีการของศุลกากรนั้น เป็นหนึ่งในบริการที่สำคัญของเรา เพื่อลดขั้นตอนที่ยุ่งยากและวุ่นวายให้กับคุณ

ติดต่อเรา

เรารับฟังความต้องการของลูกค้าเสมอ

บริษัท โกลเด้นสตาร์ เอ็กซ์เพรส จำกัด 65/32 รามอินทรา14 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10230

02-349-7600 FAX: 02-349-7602

English, ภาษาไทย, 中文

ภาษาไทย,中文